07 Jan
2019

OCEAN GOLF: TRUNG TÂM BUÔN BÁN GẬY, PHỤ KIỆN, THỜI TRANG GOLF, DẠY CHƠI GOLF VÀ ĐÁNH GOLF INDOOR(GOLF 3D) 645 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

 

Golf - Môn thể thao đẳng cấp mọi thời đại!

Du nhập vào Việt Nam từ khá lâu tuy nhiên Golf chỉ thực sự phát triển trong vài năm gần đây, khi mà việc giao thương giữa Việt Nam và các nước trên thế giới ngày càng được mở rộng. Người ta vẫn thường truyền tai nhau rằng Golf là môn thể thao xa xỉ chỉ dành cho các tỷ phú lắm tiền.

Nhưng với những người đã thực sự chơi và tìm hiểu nghiêm túc về môn thể thao này, thì hoàn toàn không phải như những gì mà mọi người vẫn nghĩ. Ngoài những lợi ích về mặt thể chất và tinh thần không thể bàn cãi mà Golf mang lại, thì đây còn là môn thể thao dành cho doanh nhân, doanh  nghiệp, dành cho sự phát triển kinh doanh và các mối quan hệ mà không một môn thể thao nào sánh được!

Công việc kinh doanh với khối lượng công việc dày đặc và áp lực, các doanh nhân thường tìm đến các môn thể thao trong đó có Golf như là một nơi giải trí và tìm kiếm sự giải tỏa.

Mỗi chuyến đi chơi Golf, dù đến vùng ngoại ô yên tĩnh, hay hiện diện ở những khu nghỉ mát rì rào sóng vỗ... Việc được giao lưu, phiêu linh với bạn bè, đối tác trên những thảm cỏ xanh mênh mang   không chỉ là niềm vui mà còn là cơ hội có thêm nhiều bạn mới, đối tác mới; thậm chí là những dự án làm ăn lớn. 

Golf là môn thể thao cho những người thành đạt! Thành đạt đừng nghĩ đơn giản là lắm tiền, nhiều của. Mà thành đạt chứng tỏ một vị thế, một phong cách, sức tư duy sáng tạo và bản lĩnh sống! Chơi golf, một mình - một gậy - một trái bóng, golfer phải tự thắng chính mình. Đánh golf phải tập trung cao độ, phải nắm vững kỹ thuật, phải thấu hiểu địa hình, địa vật và đặc biệt là biết làm chủ bản thân... chừng đó yếu tố đã đủ cho thấy vì sao golf là môn thể thao đẳng cấp nhất mọi thời đại! Ai cũng muốn chơi, mà chơi rồi rất nghiện; " Golf là ma tuý xanh" là thế!

honma full set Ocean Golf.jpg

 

Hiện nay ở nhiều quốc gia Golf đã trở thành ngành công nghiệp mang lại hiệu quả KT cao. Cùng với sự tiến bộ của công nghệ số  Hàn Quốc, Trung Quốc là hai trong nhiều nước công nghiệp golf có tốc độ tăng trưởng chóng mặt. Hàn Quốc có tới 70% Golfer thường xuyên luyện tập và chơi In door golf (Golf 3D). Đến bất cứ khu dân cư,  khu phố nào ở HQ   cũng có Cafe Golf, bas Golf. Ngay cả các trung tâm huấn luyện cho các Golfer, họ cũng "tiết kiệm" hàng chục héc ta đất để làm sân thay vào đó là những trung tâm với hàng chục, thậm chí hàng 100 máy In door golf để phục vụ công chúng.  Chơi golf đã trở thành môn TT phổ cập  của người dân nước này.

ttt.jpg

 

Hãy nhìn lại phía sau 5-7 năm trước ở VN, môn Tennis cũng bị xem là môn sa xỉ; cán bộ ra sân phải nhòm trước ngó sau... Một giờ vàng thuê sân trên 600 nghìn, nay có nơi chỉ hơn 200 N. Tennis hết thời là ông hoàng, mà ai thích là chơi được.

 Trở lại golf VN, khao khát được chơi golf là ước mơ của hàng triệu người, nhưng giải pháp nào để tiếp cận? sau nhiều năm theo đuổi đam mê Golf, chúng tôi nhận ra rằng, có rất nhiều người muốn được thử sức với môn thể thao đầy quyền uy và hấp dẫn này nhưng không phải ai cũng có điều kiện để hàng tuần, hàng tháng ra sân tập luyện. Thêm vào đó, để có thể học, rồi lên sân, người chơi luôn có nhu cầu trang bị cho mình  1 bộ gậy  và khá nhiều phụ kiện cần thiết khác...

 1602081766188546dc09.jpg

Ocean golf nâng tầm phiêu linh!

Là người đam mê golf, mong muốn có nhiều bạn bè golf, nhận thấy xu thế phát triển tất yếu của môn TT golf.  Ocean Golf mạnh giạn là người đi tiên phong triển khai mô hình " Trung tâm In door golf- Golf 3D" Mô hình khép kín giữa cung cấp gậy, phụ kiện, thời trang Golf với dạy chơi golf và dịch vụ đánh 18 hố In door golf. Sự khác biệt của Ocean golf là lấy thiết bị công nghệ cao( Nhật) để giúp người học nắm đúng kỹ thuật. Người mua sắm gậy và phụ kiện được thử trực tiếp sản phẩm dưới sự kiểm soát thông minh, tin cậy chính xác của máy móc. Golf 3D với gần 50 sân chuẩn quốc tế, người tập và người chơi được rèn luyện bài bản hơn, làm nền tảng lên sân thật phiêu linh hiệu quả nhất!

 

 

golf3D.png

OCEAN GOLF - Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy tín

Mỗi một sản phẩm, hoặc một dịch vụ, một buổi tập chỉnh swing hay cả khóa học tại Ocean Golf đều được tổ chức trên quan điểm vì sự thanh cao của môn thể thao đẳng cấp - Golf.

 

 bc429486dee53dbb64f4.jpg

 c5fe813dcb5e2800714f.jpg

Ocean golf luôn trung thành vì sự sang chảnh của mỗi golfer!

Ocean golf chỉ đồng hành với các hãng mà Golfer tin dùng!

 Ocean Golf luôn luôn vững tin về sự phát triển nhanh mạnh của Golf VN! Về sự ủng hộ, tin yêu của đông đảo Golfer và người yêu golf!

 

 

 

golf3d_3.png

 

40ced4a04753a70dfe42.jpg

 

golf3d_2.png

 

                   

                                                                                 

                     OCEAN GOLF - NÂNG TẦM PHIÊU LINH       

Địa chỉ: Số nhà 48 Tạ Quang Bửu - Phường Bạch Mai - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
( cạnh THPT Thăng Long)
Hotline:
0913217589
037 503 1168 / 090 181 6788 /

Comments