02 Jan
2019

Indoor golf ( golf 3D)

+ Muốn biết những đặc điểm riêng của sân golf, bạn cần phải có một caddie giàu kinh nghiệm đi cùng.

+ Muốn trải nghiệm độ khó của các sân golf nổi tiếng thế giới, bạn phải ra nước ngoài.

+ Muốn đánh golf trong những ngày thời tiết không ủng hộ, mà tiết kiệm chi tiêu....

  Sự lựa chọn tốt nhất đó là đến Ocean golf 645 Kim Mã Ba Đình HN để chơi In door golf.


Hiện Ocean golf có 2 phòng In door golf. Hệ thống thiết bị đồng bộ, tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản đã đem lại nhiều bất ngờ cho người yêu golf và chơi golf. In door golf là mô hình đi tiên phong ở Việt Nam về áp dụng công nghệ 3D vào dạy chơi ỹgolf, dịch vụ đánh golf 18. In door golf đáp ứng  đầy đủ các tiêu chí về sân, kỹ thuật đánh theo luật golf quốc tế. Điểm vượt trội của golf 3D Nhật Bản so với các hãng khác là Kỹ thuật đánh các loại gậy, trên các địa hình, tình huống tiếp bóng được số hóa đảm bảo chính xác, trung thực và cực kỳ sinh động. Đặc biệt người mới học cũng như các golfer có HDC thấp, sẽ được in door golf hỗ trợ đắc lực, thống kê chi tiết các thông số kỹ thuật mà mắt thường HLV giỏi cũng không chỉ ra được.  Nhờ vào hệ thống camera và mắt thần In door golf đưa ra chính xác đường bóng bay lên, đáp xuống, khoảng cách bay và lăn, hướng bóng, điểm rơi và tốc độ đầu gậy... Trên cơ sở đó giúp người học và người chơi nhận biết và điều chỉnh swing chính xác và hiệu quả. Đặc biệt In door golf có trên 60 sân đạt tiêu chuẩn quốc tế ở hầu hết các nước trên thế giới, người chơi được lựa chọn độ khó dễ, thời tiết, chế độ chơi một người đến 6 người. Chơi in door golf tốt, chắc chắn không phải lo lắng bị vượt gậy khi lên sân thật!

Còn chần chừ gì nữa. Thời tiết nắng nóng, mưa, thời gian hạn hẹp, chi phí ít.... Ocean golf- In door golf là nơi tụ họp lý tưởng cho các gia đình, nhóm bạn bè. Không gian rộng mát, có dịch vụ ăn uống và shop phụ kiện khép kín, chắc chắn ocean là điểm lý tưởng cho quý vị và các golfer.

 

Ở các nước trên thế giới, In door golf đã trở thành giải pháp cứu cảnh để nhà nước quản lý đất đai. In door golf là sự lựa chọn của trên 70% người chơi golf; đặc biệt mô hình Bas Golf, Cafe Golf đã trở thành nhu cầu, dịch vụ hót mà Thanh niên và nhân viên công sở yêu thích,

Với mong muốn để môn thể thao đẳng cấp mọi thời đại được nhiều người Việt Nam được tiếp cận, thấy mô hình In door golf rất thích hợp với điều kiện ở VN. Ocean golf đã sẵn sàng để làm tốt dịch vụ của mình! Hy vọng đây sẽ là điểm đến, mô hình hay được nhân rộng.

 

OCEAN GOLF - NÂNG TẦM PHIÊU LINH

Địa chỉ: Số nhà 48 Tạ Quang Bửu - Phường Bạch Mai - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
( cạnh THPT Thăng Long)
Hotline:
0913217589
037 503 1168 / 090 181 6788 /

Comments