05 Jan
2019

Đánh 18 hố - Dạy chơi golf

 

“ Nắng mưa, tiền bạc, thời gian…

  Có Ocean golf còn ngần ngại chi”

Golf là môn thể thao đẳng cấp của mọi thời đại. Golf được người ta gọi là “ Ma túy xanh” bởi sự hấp dẫn kỳ lạ và tính nghệ thuật đến phiêu linh. Từ lâu học chơi golf và đánh golf luôn là khát khao của hầu hết mọi người, ở mọi lứa tuổi. Vài năm gần đây trước sự gia tăng nhanh chóng của đội ngũ golfer, và sự quá tải của hạ tầng dịch vụ golf, nhiều nước trên thế giới đã đầu tư đưa công nghệ “3D siêu thật” vào golf- Golf thực sự là ngành công nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao. Ở Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác, học chơi golf và đánh golf Indoor  (Golf 3D) chiếm hơn số nửa những người chơi golf. Đặc biệt khi hệ thống phần mềm 3D G-Shot-Smart2 của Nhật Bản đã trở thành giải pháp cứu cánh để đưa môn thể thao quý tộc đến với nhiều người hâm mộ. Sau thời gian khảo sát, nghiên cứu, kiểm chứng, Ocean golf là Trung tâm đi tiên phong trong xây dựng mô hình, kết hợp giữa cung cấp gậy, thiết bị phụ kiện, thời trang và đào tạo golf với thiết bị Indoor golf đầu tiên ở VN.  

Ocean golf - Indoor golf 645 Kim Mã thỏa mãn nhu cầu chơi 18 hố trên gần 60 sân tiêu chuẩn quốc tế. có chế độ chơi cho 1-6 người, với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Hệ thống Indoor golf là sự kết hợp, tinh vi và tiên tiến của công nghệ 3D. Theo đó những tiêu chí khắt khe nhất giữa hình ảnh, âm thanh, áng sáng hòa quyện và bổ trợ tài tình , đem đến cảm nhận sống động, cuốn hút hơn trên sân thật. Người học, cũng như người chơi Indoor golf được tiếp cận nhiều thách thức về kỹ thuật để hình thành kỹ năng, bản lĩnh chơi golf một cách chuyên nghiệp.  

 In door golf là giải pháp rút ngắn khoảng cách không gian, thời gian. tiết kiệm chi phí; không mất nhiều thời gian dy chuyển. Đặc biệt Indoor golf không bị phụ thuộc vào thời tiết… Trong không gian của phòng Indoor golf, các golfer có điều hiện mời người than, bạn bè cùng chứng kiến những đường bóng phiêu linh, những giây phút hồi hộp nghẹt thở đón chờ gậy birdie, eagle …những lợi ích này giúp cho đông đảo người yêu golf tiếp cận nhiều hơn, nhanh hơn với môn thể thao đầy quyến rũ- Golf.

Hiện ở nhiều nước trên thế giới, thay vì phải đầu tư hàng 100 ha đất vào sân golf, hoặc vài chục ha đất làm khu tập, thì mô hình vài trăm m2 đất để lắp đặt vài chục máy Indoor golf để đào tạo golf hoặc dịch vụ chơi golf 18 hố đã trở thành phổ biến. In door golf là giáo cụ trực quan nhất, tin cậy nhất, chính xác nhất để HLV cũng nhu học viên luyện tập với các loại giáo trình khác nhau.

Có nhiều cự ly lựa chọn để tập với các gậy tương ứng. 20 yard, 60 yard, 100 yard, ...... 300 yard. Sau giúp người chơi biết được các thông sối: Chiều dài, điểm rơi, bóng lăn, tốc độ đầu gậy, tốc độ bóng, điểm cao nhất bóng bay, thời gian bóng bay, chiều xa lệch so với tâm. Kẻ đường bóng bay, biểu đồ lệch phải trái , biểu đồ độ cao. Cùng hệ thống 2 camera ghi lại động tác, giúp phân tích lỗi một cách thuyết phục nhất.

+ Chế độ tập riêng gậy sắt : second shot đánh tiếp cận cờ. Có đầy đủ các bảng thông số và camera giống như chế độ sân tập.

+ Chế độ tập riêng cho gậy putter : có nhiều kích thước và địa hình khác nhau để tập : 1,5 m; 3m ; 6m; 9m ; 12 m ; 15 m. Sau mỗi lần gạt bóng vào lỗ thì sẽ thay đổi địa hình.

+ Ngoài ra còn có chế độ thi đấu match play : thi đấu loại trực tiếp chỉ dành cho 2 người. Có bảng điểm sau mỗi vòng đấu. Chấm điểm tự động.

 Ngay khi đi vào hoạt động Trung tâm Ocean golf 645 Kim Mã đã nhanh chóng trở thành địa chỉ cho nhiều khóa học viên, đặc biệt là các golfer đến trải nghiệm, giao hữu và thi đấu. Ocean golf đang tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người yêu golf và golfer.

 

 

OCEAN GOLF - NÂNG TẦM PHIÊU LINH

Địa chỉ: Số nhà 48 Tạ Quang Bửu - Phường Bạch Mai - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
( cạnh THPT Thăng Long)
Hotline:
0913217589
037 503 1168 / 090 181 6788 /

 

Comments